Giấy dán tường mới nhất Morehome

TIN TỨC NỔI BẬT

Gợi ý tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng

Gợi ý tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng được ví như ngôi nhà thứ 2 gắn bó thân thiết với nhiều người. Tại đây diễn ra các hoạt động làm việc, vui chơi và cả nghỉ ngơi nên việc thiết kế nội thất cho văn phòng không hề đơn giản. Sau đây là 1 vài gợi ý về tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng cần tuân thủ những tiêu chí nào?

Theo thời gian, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đã có sự đổi mới và linh hoạt, đem đến sự thoải mái cũng như cảm hứng làm việc và sự sáng tạo nhiều nhất cho các thành viên trong công ty.

Một văn phòng làm việc được coi là đẹp, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất khi làm việc phải đáp ứn được các tiêu chí thiết kế nội thất sau:

- Không gian đẹp và thoải mái

Gợi ý tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng

Đây được coi là 1 trong những tiêu chí quan trọng nhất khi thiết kế văn phòng. Như đã nói, văn phòng là nơi mà nhiều người gắn bó khá nhiều thời gian (ban ngày giờ hành chính) và không gian này không chỉ đẹp mà còn phải thoải mái. Chỉ có như vậy mới có thể tạo tâm lý thoải mái, dễ chịu cho nhân viên, khiến họ hăng say làm việc và gắn bó lâu dài với công ty.

- Thiết kế vui nhộn

Tại các văn phòng trẻ và hiện đại ngày nay đa phần đều ưa chuộng thiết kế văn phòng vui nhộn. Đó chính là thiết kế mang tính sáng tạo, vừa kín vừa mở nhưng vẫn có sự liên kết, kết nối giữa các khu vực. Đó cũng chính là 1 phong cách thiết kế mới lạ, vui nhộn và mang đầy bản sắc của công ty, từ đó kích thích sự vui vẻ và cảm hứng sáng tạo của nhân viên.

- Thiết kế “xanh”

Một thiết kế “xanh” trong văn phòng làm việc sẽ đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ. Hệ thống cây xanh trong thiết kế này không chỉ tạo điểm nhấn, làm tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng mà còn tạo môi trường làm việc trẻ trung, năng động, đồng thời khiến các thành viên trong công ty cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn.

Gợi ý tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng

- Văn phòng mở

Văn phòng mở là văn phòng có sự liên kết giữa các phòng ban và giữa công ty với thế giới bên ngoài. Với hệ thống vách ngăn kính cùng những ô cửa kính trang trí, văn phòng làm việc của bạn sẽ trở nên hiện đại và “mở” hơn rất nhiều.

Bạn muốn thiết kế văn phòng đẹp và hiện đại theo xu hướng mới nhất hiện nay? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0975438686. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế đẹp và phù hợp nhất cho văn phòng làm việc của bạn.

Related

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư xuất sắc của Morehome tư vấn tường tận từng khâu từ ý tưởng thiết kế, chi phí, nguyên vật liệu, tiến độ phù hợp nhất với mức đầu tư của bạn.

 
 
Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686  - 0987653777

Đà Năng:
Lô số 4, Đường Mê Linh ( đường số 5 cũ ), Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961.993.555 hoặc 0931.323.311

Tp. Hồ Chí Minh:
89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
Điện thoại: 0986356789

Kiên Giang
B3-35,36 đường 3 tháng 2, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
Hotline: 0986356789

Nhà máy sản xuất đ�� gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN