Giấy dán tường mới nhất Morehome

TIN TỨC NỔI BẬT

Kinh nghiệm khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp, hiện đại

Kinh nghiệm khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp, hiện đại

Văn phòng là một không gian làm việc, sáng tạo ý tưởng của nhân viên, chính vì thế mà sắp xếp nội thất và thiết kế nội thất văn phòng sao cho hợp lý là vấn đề lớn mà mỗi công ty đặt ra đặc biệt là đối với các văn phòng nhỏ.
 

Phòng làm việc hiện đại đang chú trọng nhiều tới việc sắp xếp, bố trí trong không gian. Vậy với một văn phòng nhỏ thì thiết kế nội thất như thế nào và sắp xếp ra sao? Trong bài viết này, nội thất Morehome sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ để tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp và phù hợp.

Một số kinh nghiệm khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Một số kinh nghiệm khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ   

Nguyên tắc đầu tiên khi thiết kế nội thất văn phòng đó là cân đối giữa không gian làm việc và đồ đạc trong không gian. Khi thiết kế văn phòng công ty nhỏ có một số cách thiết kế phù hợp, trong đó thiết kế nội thất văn phòng theo không gian liên thông. Đây là một phương pháp được áp dụng rất nhiều, nó có thể được hiểu là có sự liên kết giữa không gian trong phòng làm việc và đồ nội thất trong văn phòng. Cách thiet ke noi that van phong này có ưu điểm đó là tất cả các đồ nội thất được thiết kế phù hợp và đồng điệu ngay từ ban đầu nên khi muốn thay đổi thường thì đồ vật không phải di chuyển gây xáo trộn, thay vào đó là con người sẽ thay đổi vị trí của mình.

Kinh nghiệm khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp, hiện đại


Thiết kế văn phòng công ty nhỏ có nội thất không phải là điều khó khăn nhưng cũng không dễ dàng, một trong số các phương án thiết kế khác là thiết kế nội thất văn phòng  theo kiểu riêng lẻ. Tức là có thể bỏ đi hay gắn thêm, nâng cấp các chức năng khác cho đồ nội thất. Phương pháp này khá hiện đại và được ưa chuộng tại nhiều các công ty mới thành lập.  Ưu điểm của thiết kế riêng lẻ là cơ động được nội thất và sáng tạo ra nhiều chức năng, phù hợp với hầu hết các công ty hiện nay.

Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Khi thiet ke noi that van phong nhỏ ta cần lưu ý tính chất làm việc của công ty để các đồ nội thất phù hợp. Ngoài ra với xu hướng hiện đại và năng động như ngày nay thì sắp xếp các đồ vật để thuận tiên và dễ dàng di chuyển là điểm cộng hàng đầu. Sau đó việc trang trí cho nội thất cũng được hướng tới, có rất nhiều phong cách nội thất như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển… để tạo ra được điểm nhấn trong không gian làm việc.

 Kinh nghiệm khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp, hiện đại


Trên đây là các kinh nghiệm khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ giúp bạn có thể tham khảo cho văn phòng của mình. Để tìm đến một đội ngũ chuyên thiết kế nội thất văn phòng uy tín bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua trang web: thietkenoithatvanphong.com. Đến với nội thất Morehome chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và sở hữu nhưng dịch vụ chất lượng nhất.

Xem thêm>>

Related

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư xuất sắc của Morehome tư vấn tường tận từng khâu từ ý tưởng thiết kế, chi phí, nguyên vật liệu, tiến độ phù hợp nhất với mức đầu tư của bạn.

 
 
Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686  - 0987653777

Đà Năng:
Lô số 4, Đường Mê Linh ( đường số 5 cũ ), Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961.993.555 hoặc 0931.323.311

Tp. Hồ Chí Minh:
89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
Điện thoại: 0986356789

Kiên Giang
B3-35,36 đường 3 tháng 2, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
Hotline: 0986356789

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN