Giấy dán tường mới nhất Morehome

TIN TỨC NỔI BẬT

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhỏ - Nội thất Morehome

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhỏ - Nội thất Morehome

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ hiện nay là vấn đề được rất nhiều các công ty nhỏ quan tâm, bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí kha khá với mặt bằng nhỏ.


Thiết kế nội thất văn phòng đẹp diện tích nhỏ hiện nay là vấn đề được rất nhiều các công ty nhỏ quan tâm, bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí kha khá với mặt bằng nhỏ. Nhưng việc khó khăn đặt ra với mỗi doanh nghiệp là làm sao tạo nên sự thông thoáng mà vẫn đảm bảo đầy đủ tiện ích và ngăn nắp trong cách bố trí, giúp nhân viên trong công ty có điều kiện làm việc tốt nhất.
Với những công ty có thiết kế văn phòng diện tích nhỏ thì khi thực hiện cần đòi hỏi người thiết kế có khả năng tư duy và sáng tạo của các kiến trúc sư. Đầu tiên là sử dụng nội thất gọn gàng giúp mở rộng không gian tạo nên những khoảng trống rộng rãi, giúp cho văn phòng trở nên thông thoáng hơn. 

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhỏ - Nội thất Morehome

Đối với Morehome thì thiết kế nội thất văn phòng công ty nhỏ thì cần phải chú ý đến những chi tiết sau:

1.      Đối với đồ nội thất văn phòng

Đối với việc thiết kế đồ nội thất văn phòng nhỏ thì bạn không nên sử dụng bàn làm việc riêng hay tủ trưng bày, gây tốn diện tích. Để giải quyết việc tăng thêm không gian và diện tích cho văn phòng làm việc nhỏ, bạn có thể lựa chọn các bàn làm việc có thiết kế thêm các ngăn kéo và kệ đựng tài liệu. Đặc biệt nội thất văn phòng bạn chọn phải đồng bộ với nhau và hợp với thiết kế chung của văn phòng, giúp cho văn phòng bạn trông chuyên nghiệp hơn.

2.      Vách ngăn thiết kế

Vách ngăn có vai trò rất lớn đối với các văn phòng, đối với văn phòng nhỏ của bạn chúng tôi khuyên bạn nên làm những vách ngăn đơn giản hết mức, đảm bảo chúng không chiếm nhiều diện tích và không gian.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhỏ - Nội thất Morehome

Có 2 loại vách ngăn theo công năng sử dụng:

Vách ngăn tuyệt đối (vách ngăn cao từ nền đến trần): và loại này bạn không nên sử dụng cho văn phòng nhỏ, vì chúng sẽ làm cho căn phòng bạn thêm nhỏ hơn; chỉ nên dùng chúng cho những văn phòng lớn hoặc khi bạn muốn ngăn không gian thành những phòng riêng biệt.
Vách ngăn tương đối (vách lửng, thường cao từ 1m-1,2m): thường dùng cho những mục đích không cần ngăn cách quá lớn như: khoảng không gian làm việc cho từng cá nhân hoặc cho các nhóm khác nhau.
Theo tính linh hoạt cũng có 2 loại vách ngăn: Vách ngăn cố định (không thể di chuyển được) và vách ngăn di động (có thể di chuyển và tạo ra không gian một cách linh hoạt). Đối với thiết kế nội thất văn phòng nhỏ, bạn nên sử dụng vách ngăn di động để có thể tự do di chuyển tạo ra phòng lớn, phòng bé tùy theo nhu cầu sử dụng.

3.      Ánh sáng

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhỏ - Nội thất Morehome

Trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ thì ánh sáng là một điểm mà bạn đáng để lưu ý. Vì căn phòng nhỏ nên rất kỵ ánh sáng mờ, nó sẽ làm cho căn phòng thêm tối và hẹp hơn thực tế. Tránh sử dụng những loại đèn gây tốn diện tích: như đèn cây đứng, nên sử dụng đèn huỳnh quang hoặc đèn chùm, lý tưởng nhất là bạn chọn được vị trí văn phòng có cửa sổ lớn chiếu vào văn phòng (nhưng tránh để ánh sáng hất thẳng vào máy tính làm việc của nhân viên).

4.      Phòng họp của văn phòng nhỏ

Phòng họp phản ánh bộ mặt của một công ty, phòng họp dùng cho các cuộc họp nội bộ, cuộc hội thảo trong và ngoài công ty hay các sự kiện. Do đó bạn phải chú trọng đặc biệt đến việc xây dựng một phòng họp tinh tế, sang trọng với diện tích hữu hạn. Phòng họp cũng cần thể hiện được sự nghiêm túc và khoa học, được tính chất ngành nghề và đặc tính mà công ty đang theo đuổi.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhỏ - Nội thất Morehome

5.      Ghế sử dụng cho văn phòng nhỏ

Ghế là một trong những vật dụng quan trọng nhất cho người lao động, vì phần lớn thời gian họ sử dụng chiếc ghế trong văn phòng. Nếu chiếc ghế thoải mái, phù hợp với công năng sử dụng của từng bộ phận thì có thể khiến cho lao động làm việc có hiệu quả hơn và ngược lại. Ghế ngồi làm việc lâu dài thì cần có tựa lưng và tay giúp người làm thoải mái, dễ chịu khi làm và có thể thư giãn ngả lưng khi cần thiết. Ghế tiếp khách, ngồi đợi, họp nhóm thì nên thiết kế loại ghế đơn giản, có thể không cần tựa lưng và tay vịn, giúp dễ dàng di chuyển và xếp gọn, tiết kiệm không gian cho công ty.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhỏ - Nội thất Morehome

6.      Đối với vật dụng trang trí nội thất

Nơi làm việc của bạn không chỉ là nơi khô cứng, chỉ tạo sự nhàm chán. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách sắm những vật dụng trang trí nội thất như: một bức ảnh lưu niệm cá nhân hay gia đình, chậu hoa cây cảnh hay những vật dụng từ thiên nhiên sẽ giúp cho văn phòng bạn trở nên tươi mới, sinh động và giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên cũng không nên thiết kế văn phòng một cách lộn xộn các vật dụng trang trí nhỏ sẽ làm ảnh hưởng đến sự tập trung và hiệu quả công việc của bạn.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhỏ - Nội thất Morehome

7.      Sơn tường

Đối với sơn tường, đây cũng là một khía cạnh quan trọng mà bạn cần chú ý. Chỉ với màu sơn tường khác nhau cũng làm cho văn phòng bạn trông rộng hay hẹp hơn. Trong một căn phòng nhỏ, bạn không nên chọn những màu tối vì như vậy sẽ khiến cho căn phòng thêm tù túng và hẹp hơn. Bạn nên chọn những màu sáng như: màu trắng, màu be, màu xanh nhạt, vàng nhạt,... Có thể treo thêm vài bức tranh, ảnh nhưng không nên quá nhiều sẽ khiến căn phòng bạn trong rối và trật trội hơn, bạn cũng có thể xem xét tranh vẽ trên tường cũng rất hay và độc đáo.
Ngoài những thiet ke van phong nhỏ gọn thì chiếc tủ tài liệu được thiết kế sát tường cũng giúp tiết kiệm không gian của bạn. Một chiếc tủ tài liệu gọn gàng với màu sáng tạo sự hiện đại và không bị gò bó. 
Như vậy, hãy đến với thiết kế nội thất văn phòng Morehome để có được những giải pháp tối ưu nhất cho không gian văn phòng của bạn. Đến với Morehome bạn sẽ có được những mẫu văn phòng hiện đại, tiện nghi nhất. Liên hệ ngay đến 0975438686 để có được sự tư vấn và những ưu đãi tốt nhất.  Xem thêm


 

Related

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77